ด้านบน

• ไทย
  • العربية

2016 สวัสดีปีใหม่

ยอด จอย หวังว่าคุณจะ มีความสุข ปีใหม่ ใน 2016.

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

TOP JOY: สุขสันต์วันคริสต์มาสและ ความปรารถนา ที่ดีที่สุด สำหรับ ปีใหม่ มีความสุข!

ปีใหม่ ที่กำลังจะมา, ขอบคุณสำหรับความ ไว้วางใจ เสมอ และการสนับสนุน!สุขสันต์วันคริสต์มาสและ ความปรารถนา ที่ดีที่สุด สำหรับ ปีใหม่ มีความสุข!

สำนักงาน บริษัท ใหม่

ยอด จอย ย้าย เข้าไปในสถานที่ ใหม่. ยินดีต้อนรับสู่ สำนักงานแห่งใหม่ ของเรา.

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

ภัยแล้ง ที่รุนแรง ในรัฐแคลิฟอร์เนีย, สหรัฐอเมริกา

แคลิฟอร์เนีย จะหัน หนึ่งใน ภัยแล้ง ที่รุนแรงที่สุด ในบันทึก. รัฐบาล แทนที่ ห้องน้ำ ไม่มีประสิทธิภาพและ น้ำตา ออก สนามหญ้า น้ำ ดื่มอย่างตะกละตะกลาม, ต่อ การอนุรักษ์ น้ำ ในช่วงฤดูแล้ง ประวัติศาสตร์ ของรัฐ.

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

TOP- JOY หญ้าเทียม ช้าลง แคลิฟอร์เนีย ภาวะภัยแล้ง, ให้ เพิ่ม สีเขียว และ อื่น ๆ

TOP- JOY หญ้าเทียม, ผ่าน การรักษา UV พิเศษ, การเปิดรับ ในระยะยาว สามารถ กับแสงแดด กลางแจ้ง. ในฤดูกาล ภัยแล้ง, โดยไม่ต้อง รดน้ำ, ประหยัด น้ำ. ในเวลาเดียวกัน, หญ้าเทียม ครอบคลุม พื้นดิน, ยังสามารถป้องกัน ผิว ดิน สภาพดินฟ้าอากาศ. ในช่วงฤดูฝน, หลุม ท่อระบายน้ำ จำนวนมากใน ฐาน กลับมา ระบายน้ำ ในเวลาที่เหมาะสม ที่จะ เอา น้ำผิวดิน หญ้า. ดังนั้นจึง เหมาะสำหรับ สภาพอากาศและ ฤดูกาล, ไม่ต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

หาซื้อได้ที่ไหน ชั้น วอลเลย์บอล

สำหรับ สนามวอลเลย์บอล ในร่ม, ร่ม PP กระเบื้อง ที่เชื่อมต่อกัน มีความเหมาะสม. 250* 250 มม มม 13 มม *, พื้นผิวที่เรียบ, แต่ มี การรักษา ที่ไม่ใช่ การลื่นไถล และ พื้นผิว ที่ทนต่อ รังสียูวี. กระเบื้องสีขาว และกระเบื้อง สีฟ้าเข้ม มีลักษณะเหมือน ที่ชัดเจนและ การนัดหยุดงาน

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

เป็น PET ประสาน แห้ง เล่นสกี พื้น อะไร?

เล่นสกี เป็น ที่นิยมมากขึ้น, ลานสกี หลาย (ทั้ง ในร่มและกลางแจ้ง) ยังคงใช้ พลาสติก, กระเบื้อง ฉีด แบบแยกส่วน. ผู้เล่น สามารถเพลิดเพลินกับเวลา เช่น หิมะตก ในโลก ธรรมชาติ.

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

เป็น PP ประสาน เต็นท์ เหตุการณ์ ป้องกัน พื้น อะไร

TOP- JOY PP ประสาน กระเบื้อง CI- YC ชุด, นอกจากนี้ยังสามารถ เรียกว่า พื้น เต็นท์, พื้น เหตุการณ์, พื้น ป้องกัน และพื้น อเนกประสงค์. เพราะ มันถูกใช้ กันอย่างแพร่หลายใน การป้องกัน ของหญ้า จริงใน สนามฟุตบอล, รถกอล์ฟ, แปลง หญ้า ที่จอดรถ; สนาม ชั่วคราวสำหรับ กิจกรรมองค์กร เพื่อปกป้อง ภูมิทัศน์; helipads, ใช้งานทางทหาร, งาน โยธา.

ระบบ infill สำหรับ หญ้าเทียม

ระบบ infill เป็นสิ่ง เดียวที่สำคัญที่สุด ของทุก สนามหญ้า สังเคราะห์.

เรียนรู้เพิ่มเติม >>

บ้าน ก่อนหน้า 1 2 ถัดไปสุดท้าย - Total 13 1 บันทึก หทั้งหมดาปัจจุบัน / Total 2 10 ต่อหน้า
ติดต่อเรา
โทร:86-21-39982788
มือถือ:86 15821297615
แฟกซ์:86-21-39982785
ที่อยู่:หน่วย 603 อาคาร 7 ถนน 2449 , Jinhai ถ,เขตผู่ตง ใหม่,เซี่ยงไฮ้ 201209 , P.R.China